ความน่าเชื่อถือเเละความปลอดภัย

ที่ beefast คุณลูกค้าของเราคือสิ่งสำคัญที่สุดของเราและความปลอดภัยของคุณเป็นสิ่งที่สำคัญ ดังนั้นทุกครั้งที่คุณจองการเดินทางบริการหรือการจัดส่งเรามั่นใจว่าคุณจะได้รับประสบการณ์ที่ปลอดภัยเสมอ!

อย่างไร? เรามีโปรไฟล์ของผู้ให้บริการทั้งหมดที่ผ่านการตรวจสอบอย่างละเอียดเพื่อให้มั่นใจในความปลอดภัยของคุณอยู่เสมอ อย่างไรก็ตามในสถานการณ์ที่คุณอาจรู้สึกว่าเป็นอันตรายเรามีทีมสนับสนุนที่คุณสามารถติดต่อได้ และพวกเขาจะดูแลส่วนที่เหลือหรือคุณสามารถติดต่อครอบครัวหรือเพื่อนสนิทของคุณโดยตรงจากแอพและแจ้งให้พวกเขาทราบถึงสถานการณ์

สำหรับเราคุณผู้ให้บริการที่มีคุณค่าของเราและความปลอดภัยของคุณสำคัญที่สุด ดังนั้นเราจึงทำให้แน่ใจว่าเมื่อคุณใช้แอพคุณจะไม่ถูกส่งไปยังงานที่อาจไม่ปลอดภัยหรือมีประวัติอาชญากรรม

นอกจากนี้หลังจากส่งมอบ หรือ ให้บริการ คุณสามารถให้คำติชมแบบไม่ระบุชื่อเพื่อรับทราบประสบการณ์เเละปัญหาที่เกิดขึ้น โดยเราจะรวบรวมปัญหาทั้งหมดเพื่อนำมาปรับปรุงเมื่อจำเป็น

เรามีนโยบายการประกันที่เข้มงวดเพื่อให้แน่ใจว่าบริการที่คุณได้รับนั้นปลอดภัย 100% ดังนั้นเราจึงต้องแน่ใจว่ามีผู้ให้บริการที่เป็นมืออาชีพและมีประกันภัยรถยนต์เชิงพาณิชย์ของตัวเอง วิธีนี้ทำให้เรามั่นใจในความปลอดภัยและความปลอดภัยของผู้ให้บริการของคุณ

สมัครรับจดหมายข่าวของเรา